Trip.Social
1
0

Top những bãi biển đẹp ở Algarve

8 places · 1 day
Nguyen Tuan Anh ·last month
Top những bãi biển đẹp ở Algarve Thumbnail

Vùng đất Algarve là một trong những điểm đến nổi tiếng của Bồ Đào Nha. Nơi đây không chỉ tập trung những bãi biển đẹp với cát trắng mềm mại mang khí hậu Địa Trung Hải mà còn đặc biệt bởi tạo hình độc đáo của những vách đá, mỏm núi khiến ai cũng ngỡ ngàng, thích thú

Story
Itinerary
Dưới đây là top những bãi biển đẹp ở Algarve, mọi người tham khảo cho lịch trình của mình nhé:
1. Praia da Albandeira
2. Ponta da Piedade
Nhiều lần được đề cử là bãi biển đẹp nhất thế giới. Nó nằm ngay bên cạnh bãi biển Camilo, và là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất ở Algarve.
3. Praia da Marinha
Được Michelin Guide đánh giá là một trong 10 bãi biển đẹp nhất châu Âu và là một trong 100 bãi biển đẹp nhất thế giới. Nơi đây nổi tiếng với bức ảnh tạo hình khối đá hình trái tim.
4. Praia dos Três irmãos
Là một bãi biển với cát trắng và mịn. Những vách đá tạo nên một vẻ đẹp quyến rũ khác lạ đặc trưng ở Algarve.
5. Praia do Camilo
Nằm ở Lagos, ở đây đặc trưng bởi những bậc thang dẫn xuống bãi biển giữa những hốc đá. Một địa điểm rất tuyệt vời để ngắm bình minh (như ảnh dưới của nhà mình).
Image 2
Image 3
6. Algar Seco
Đây là một hang động tuyệt đẹp với view nhìn ra biển lên ảnh siêu ảo.
Image 2
Image 3
7. Praia dos Estudantes
Bãi biển này phải đi qua một đường hầm nhỏ. Nếu thủy triều xuống, mọi người có thể chụp ảnh ngay bên dưới cầu đá. Nên đi sớm để chụp bình minh nơi đây.
Image 2
Image 3
8. Benagil Cave
Có rất nhiều tour du lịch chèo thuyền kayak để thăm quan nơi này. Các tour thường kéo dài từ 1h30’ đến 2h và các bạn sẽ có cơ hội để khám phá các hang động lân cận quanh Benagil. Các tour đến Benagil Cave thường bắt đầu lúc 9am, để có thể tha hồ tạo dáng vắng người ở đây thì mọi người nên đặt trước private group tour, giá đắt hơn có chút xíu nhưng đáng lắm lắm. Và tất nhiên để có những bức ảnh vắng người thì phải chịu khó dậy sớm đón bình minh nên tuỳ vào lịch trình mà mọi người có thể thuê nhà gần các địa điểm thăm quan để đỡ phải dậy sớm.
Copy & Customize
1 Likes
Share
Be the first to write a comment
Ads

Have A Story To Share?

Share and connect with the global travel community