5 bãi biển mà bạn "thoải mái cởi" ở Sydney

0
0
Visit Visit 5 months ago
5 bãi biển mà bạn "thoải mái cởi" ở Sydney

Đặt chân đến những bãi biển “trần trụi” ở Sydney là một trong những trải nghiệm thú vị mà bạn nên thử một lần trong đời.

Hãy cảm nhận hương muối biển trên từng thớ thịt trên cơ thể bạn khi lặn ngụp sâu xuống lòng đại dương tại một trong những bãi biển khỏa thân này.

1. Bãi biển Cobblers (Cobblers Beach)

Cobblers Beach
Cobblers Beach, New South Wales, Australia

Bãi biển nhỏ nhắn ở ngay cạnh Middle Head này được biết đến là nơi tuyệt vời để bơi lội khỏa thân và lặn biển. Nhưng bạn nên nhớ rằng bạn chỉ được phép “trần truồng” ở biển, những lối đi bộ xung quanh đó đều quy định phải mặc quần áo.

2. Bãi biển Lady Jane (Lady Jane Beach)

Lady Jane Beach
Lady Jane Beach, Darlington Point NSW 2706, Australia

Bãi biển này có tên gọi khác là Lady Bay Beach – nằm ngay trên cảng Sydney và là nơi đi đầu về bãi biển khỏa thân.

Lady Jane Beach chính thức được công nhận là bãi biển khỏa thân vào năm 1976. Một phần nào đó có thể gọi nơi này là một câu lạc bộ dành cho nam giới và đa phần là gay. Nhưng đừng lo, vì bãi biển Lady Jane chào đón tất cả mọi người.

Những chàng trai cô gái “thẳng” thì thường chọn nằm phơi mình trên cát hơn. Bạn cần nhớ rằng, bãi biển này được ngầm hiểu là dành cho những người thích phô trương – nhiều trang blog về gay và trang mạng du lịch cho gay lưu ý rằng khách du lịch đến đây đa phần để nhìn ngắm nhau và “chim chuột” nhau.

3. Bãi biển Little Congwong (Little Congwong Beach)

Little Congwong Beach
Little Congwong Beach, 1532R Anzac Parade, La Perouse NSW 2036, Australia

Được bao quanh bởi vườn quốc gia nên Little Congwong mang đến cảm giác nhẹ nhàng thư thái nhất cho bạn. Nước biển trong xanh và tĩnh lặng, hoàn hảo cho việc ngâm mình dưới biển mà chẳng cần phải mặc quần áo.

Điểm cộng: hàng kem trên đường gần đó sẽ giúp bạn giải nhiệt sau khi phơi nắng.

4. Bãi biển Obelisk (Obelisk Beach)

Obelisk Beach
Obelisk Beach, New South Wales, Australia

Obelisk là một trong số ít những bãi biển khỏa thân hợp pháp ở Sydney, thế nên nếu như bạn cảm thấy muốn “trần trụi với thiên nhiên”, hãy cởi bỏ áo quần và đắm mình xuống biển.

Sẽ cần phải đỗ xe và đi bộ một lúc mới đến được. Nhưng bạn sẽ được đền đáp xứng đáng khi tận mắt chứng kiến những khung cảnh đẹp nao lòng của Camp Cove, Parsley, Watson và Vaucluse Bays từ đằng xa.

5. Bãi biển Werrong (Werrong Beach)

Werrong Beach
Werrong Beach, Otford NSW 2508, Australia

Cách Sydney về phía nam khoảng 60 phút, Werrong thực sự là một nơi hẻo lánh để hòa mình vào thiên nhiên. Sẽ là một đoạn đường đi bộ dài nhưng chắc chắn những gì bạn nhận được ở Biển Werrong là hoàn toàn xứng đáng.

Nguồn: https://vietucnews.net/5-bai-bien-khoa-than-hot-nhat-sydney/

Have Story To Share?

Blog with Trip.Social

Blog with Trip.Social

Reach new audiences and maximize your potential.

More from Trip.Social